HÀ GIANG – NƠI ĐÁ NỞ HOA

Hà Giang – Nơi được công nhận là “Công Viên địa chất toàn cầu” , dành cho những ai muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ, thích chinh phục trên những cung đèo một bên là vách đá dựng đứng, một bên là vực sâu thăm thẳm, có thể phóng tầm mắt ra xa để cảm nhận sự hùng vĩ của cao nguyên đá. Vì vậy hành trình trải nghiệm này chỉ dành cho những ai có sức khỏe và tinh thần tốt.
Ngoài sự nổi tiếng về cảnh quan kỳ vĩ với những điểm đến nổi tiếng do mẹ tự nhiên tạo ra như : cổng trời Quản Bạ, Núi Đôi Quản Bạ , Hang Động Lùng Khúy, đèo Mã Pí Lèng (Một trong Tứ đại đỉnh đèo của Việt Nam), Dòng Sông Nho Quế… Hoặc 1 cung hành trình riêng theo hướng Hoàng Su Phì, Du khách sẽ được ngắm nhìn những ruộng bậc thang trải dài vào mùa lúa chín tháng 9, 10 như những nấc thang dát vàng trải dài vô tận. Đến với Hà Giang, Du Khách còn được cảm nhận một nền văn hóa đa dân tộc đặc sắc với nhiều nét văn hóa truyền thống của 17 dân tộc đồng bào thiểu số sinh sống nơi như: Mông, Tày, Dao, Nùng, La Chí, Pu Chéo, Lô Lô … Với những điểm đến nổi tiếng: “Ngôi nhà của Pao” trong ở làng Văn hóa Lũng Cẩm địa danh đã được sử dụng làm cảnh trong một bộ phim Việt; Dinh thự Họ Vương – Dinh Vua Mèo nổi tiếng trong lịch sử về giá trị kiến trúc, văn hóa và câu chuyện theo dòng lịch sử hào hùng; Phố Cổ Đồng Văn; Chợ Phiên Hà Giang mà suốt dọc hành trình đi vào những ngày lẻ hoặc cuối tuần du khách có thể bắt gặp.
Điểm đến khơi gợi lòng tự hào dân tộc làm thổn thức mọi con tim chính là cột cờ Lũng Cú – Nơi đặt nét bút đầu tiên trên bản đồ hình chữ S. Đến đây, bạn hãy đặt tay lên con tim, hát khúc quốc ca hào hùng để cảm nhận dòng máu dân tộc sôi sục đầy tự hào.
Và còn 1 điều góp phần tạo nên nét riêng cũng như sự nổi tiếng của vùng đất Hà Giang chính là hoa Tam giác mạch. Nhiều màu sắc quyện vào với nhau trên một bông hoa: màu tím thủy trung, màu trắng tinh khôi, màu hồng sự quyến rũ tạo nên một tấm áo nhiều màu nổi bật trên cao nguyên đá vào cuối tháng 9, 10 và 11 hàng năm.
Để cảm nhận được sâu sắc nhất, xin mời các bạn hãy một lần đến với Hà Giang – Nơi Đá Nở Hoa.
Hỗ trợ tư vấn miễn phí: Công ty du lịch Tân Á
Hotline: 0973.98.2628 – 0902.188.240
Fanpage: Công ty du lịch Tân Á

Trả lời