MỘC CHÂU – BỐN MÙA HOA NỞ

Mộc Châu – Bốn Mùa Hoa Nở
Cao nguyên Mộc Châu có diện tích rộng lớn với điều kiện khí hậu mát mẻ, có vị trí thuận lợi nên đủ gần để khách đến, đủ xa để khách ở lại; Hệ sinh thái đa dạng, trong đó đặt biệt là vùng thảo nguyên cảnh quan đẹp (đồng cỏ, vườn hoa), khí hậu ôn hòa, với các điểm danh thắng Ngũ Động bản Ôn, thác Dải Yếm – Cầu Kính tình yêu, đỉnh Pha Luông, khu hồ sinh thái rừng thông bản Áng, đồi chè, vườn đào, vườn mận, vườn dâu tây, trang trại chăn nuôi bò sữa…
Hiện nay, Mộc Châu đang là một trong những điểm du lịch hot nhất của miền Bắc với hàng trăm nghìn lượt khách ghé thăm mỗi năm. Từ Hà Nội các bạn có thể đến Mộc Châu bằng phương tiện cá nhân với thời gian di chuyển khoảng từ 6-8 tiếng tùy vào điều kiện thời tiết.
Mộc Châu có điều kiện phát triển du lịch gần như quanh năm. Mùa nào thức nấy, mỗi mùa đều có nét đặc trưng riêng. Trước và sau tết là mùa hoa đào, hoa mận. Tháng 3 là mùa hoa ban nở trắng rừng. Tháng 4 – 8 là mùa trời cao, trong xanh khí hậu trong lành để có những bức ảnh đẹp nhất trong nền xanh mát của đồi trè, trong đồi thông bạt ngàn, đặc biệt vào thời điểm tham quan những vườn mận bạt ngàn sai trĩu quả cho du khách trải nghiệm tuyệt vời… Tháng 9 là tết độc lập của người Mông. Tháng 11 mùa hoa cải với sắc vàng rực rỡ, sắc trắng tinh khôi. Từ 10 – 12 Mùa hoa dã quỳ làm đắm say người lữ hành.
Cùng với sự phát triển của du lịch Mộc Châu, nhiều mô hình khách sạn homestay được xây dựng với những nối kiến trúc độc đáo, không gian trong lành, yên tĩnh cũng thu hút khách du lịch, đặc biệt là các bạn trẻ.
Hỗ trợ tư vấn miễn phí: Công ty du lịch Tân Á
Hotline: 0973.98.2628 – 0902.188.240
Fanpage: Công ty du lịch Tân Á

Trả lời