SAU GIÃN CÁCH BẠN NÊN ĐI ĐÂU!

KỲ QUAN THIÊN NHIÊN THẾ GIỚI – VỊNH HẠ LONG

Dành cho những tín đồ yêu biển, cả một năm mong ngóng mà vì dịch nên nhỡ dịp với biển thì địa điểm lý tưởng nhất sau giãn cách dành cho mọi người chính là Vịnh Hạ Long – Nơi được UNESSCO công nhận là Kỳ Quan Thiên Nhiên thế giới.
Vịnh Hạ Long chắc chắn không còn xa lạ với mọi người, điểm du lịch nổi tiếng về Cảnh quan Kỳ Vỹ cùng nhiều trải nghiệm rất thú vị.
Từ Hà Nội tới Hạ Long chạy theo Cao Tốc Hải Phòng chỉ mất hơn 2 giờ đồng hồ nên rất lý tưởng cho hành trình nghỉ dưỡng ngắn ngày và cho những gia đình ngại di chuyển đi xa.
Là một điểm du lịch nổi tiếng, được phát triển từ lâu đời, điểm đến thường xuyên của du khách trong và ngoài nước nên Cơ Sở Hạ Tầng, hệ thống nhà hàng khách sạn đều đạt chuẩn với chất lượng phục vụ tốt.
Ngoài hệ thống khách sạn, resort tiêu chuẩn, đến với Hạ Long Qúy khách có thể lựa chọn trải nghiệm ngủ đêm tàu vịnh chắc chắn sẽ là kỷ niệm đáng nhớ khi đến với Hạ Long.
Hoặc trải nghiệm thuần túy với tàu thăm vịnh theo tiếng để ngắm nhìn các đảo đá muôn hình như một bảo tàng thiên nhiên sống động; thăm quan, chiêm ngưỡng những hang động đá vôi với vẻ đẹp huyền bí kỳ ảo, trải nghiệm hoạt động chèo thuyền kayak mới lạ ít nơi có được.
Đặc biệt đến hết năm 2021, Tỉnh Quảng Ninh đang có chính sách miễn vé toàn bộ các điểm tham quan của tỉnh để kích cầu du lịch, trong đó có vé thăm vịnh Hạ Long. Đây cũng là điều kiện hấp dẫn cho mọi người khi khám phá Hạ Long giai đoạn này.
Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy lên kế hoạch, sắp sẵn hành lý cho 1 hành trình trải nghiệm thú vị thôi nào.
Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7: Công ty Du Lịch Tân Á
Hotline: 0973.98.2628 – 0902.188.240
Fanpage: Công ty du lịch Tân Á.

Trả lời